Theo Baomoi.com: Liệu trình trắng da toàn thân trong 3 tuần với Medi White

Làn da trắng hồng luôn là mong ước của đa số phái đẹp. Nhằm mang đến kết quả tối đa, Medi White đã thiết kế liệu trình làm trắng da toàn thân trong 3 tuần.

Để có làn da trắng mịn, phái đẹp cần chú trọng tẩy da chết 2 lần/tuần bằng kem tẩy da chết Medi Fresh – Medi White. Da chết như lớp áo giáp ngăn không cho kem dưỡng thấm vào da. Vì thế, chị em cần loại bỏ lớp da chết và vảy sừng này để kem được thẩm thấu tốt hơn và phát huy tối đa tác dụng.

Ban ngày, ngoài việc dùng kem Medi White Body, phái đẹp có thể thoa thêm một lớp kem dưỡng trắng da toàn thân. Vì lớp da cũ đang dần được thay thế bằng lớp da mới đẹp hơn nhưng vẫn còn yếu, nên việc chống nắng cho da vào thời điểm này là hoàn toàn cần thiết. Medi White Body Make sẽ giúp người dùng có được làn da trắng sáng nhanh chóng mà không sợ bắt nắng.

Dưỡng da ban ngày là chưa đủ. Vào ban đêm, phái đẹp vẫn nên sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân Medi White để làn da trắng dần lên từng ngày, làm mờ sạm nám, dưỡng da mềm mịn.

Ngoài ra, tắm trắng bằng kem Medi White Bath đều đặn mỗi tuần một lần sẽ giúp da toàn thân trắng sáng nhanh, thay thế làn da nâu bằng làn da trắng hồng.

Bên cạnh sử dụng mỹ phẩm bôi ngoài, để có hiệu quả nhanh chóng và bền vững hơn, phái đẹp có thể dùng viên uống trị nám Nano White Plus 2 viên/ngày. Thuốc sẽ giúp loại bỏ, không cho hắc sắc tố phát ra ngoài. Ngoài ra, tác dụng cân bằng nội tiết tố sẽ giúp trẻ hóa làn da, ngăn chặn nám, sạm, đen da.

Medi White cam kết sau 25 ngày áp dụng liệu trình này, da của người dùng sẽ trắng lên 80%

Sau khi đã có kết quả như ý, nếu muốn ngưng kem mà vẫn giữ được làn da trắng dài lâu, phái đẹp cần lưu ý không được ngưng kem dưỡng và chống nắng ngay lập tức mà phải ngưng từ từ với lộ trình: 2 ngày dùng kem một lần trong tuần đầu tiên, sang tuần 2, 3 và 4 thì sử dụng cách thành 3 ngày một lần. Thời gian này vẫn nên dùng kem chống nắng hàng ngày.

Sau khi ngưng dùng kem hoàn toàn, chị em vẫn phải dùng kem chống nắng trong một tháng tiếp theo. Lúc này da đã hoàn toàn khỏe mạnh. Chỉ cần không tiếp xúc ánh nắng quá gắt, phái đẹp có thể không cần dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào mà vẫn sở hữu một làn da trắng mịn dài lâu, không lo đen lại.

Medi White cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng sau khi dùng sản phẩm. Công ty nhận giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

—————————————–
Hotline : 0961957087 – 0903261770
☸ Giao hàng toàn quốc thanh toán khi nhận hàng
Website: http://kemmediwhite.org
—————————————-

Nguồn: http://www.baomoi.com/lieu-trinh-trang-da-toan-than-trong-3-tuan-voi-medi-white/c/19697033.epi