Mỹ phẩm Medi White của nước nào sản xuất?

medi white của nước nào

Medi White là một thương hiệu mỹ phẩm khá mới so với những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đình đám khác trong thị trường làm đẹp nhưng Medi White không vì thế mà kém cạnh. Với những dòng sản phẩm đa dạng từ trị nám, trị mụn, trị thâm, chống lão hóa trang điểm, dưỡng trắng cho cả mặt và toàn thân mỹ phẩm Medi White đã chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

medi white của nước nào

Dù nổi đình nổi đám như vậy nhưng rất nhiều chị em vẫn muốn biết mỹ phẩm Medi White của nước nào sản xuất để yên tâm hơn khi sử dụng. Để giải quyết nhu cầu chính đáng đó cho các chị em thì ở bài viết này Hera sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ để chị em chúng mình yên tâm gắn bó với Medi White trên chặng đường làm đẹp của bản thân nhé!

1. Medi White của nước nào sản xuất?

Là khách hàng thì chị em chúng mình luôn muốn tìm những sản phẩm hiệu quả nhưng phải an toàn, đặc biệt là những sản phẩm dùng trực tiếp lên làn da thì càng phải thận trọng hơn. Ai cũng sợ mua phải hàng kem trộn, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc hàng nhái, hàng giả.

Mỹ phẩm Medi White là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất trong nước và thuộc sở hữu của công ty Nano Techco. Medi White đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra các sản phẩm phù hợp với làn da và cơ địa của người Việt Nam.

Medi White được sản xuất tại khu công nghiệp Giang Điền, Đồng Nai với công nghệ sản xuất tiên tiến, khép kín cùng nguyên liệu được lựa chọn gắt gao và nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp lớn như Mỹ, Hàn, Nhật… Đặc biệt nhà máy đã được cấp giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm GMP – ASEAN và được phép lưu hàng trên toàn thế giới.

Nhà Máy Sản Xuất Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế Của Medi White

 

Hơn nữa các sản phẩm của Medi White đều được kiểm định, phê duyệt cấp giấy chứng nhận an toàn và giấy phép lưu hành sản phẩm của Sở Y Tế TPHCM trước khi đưa ra thị trường.

medi white có tốt không

2. Kem Medi White có tốt không, hiệu quả ra sao?

Các sản phẩm của Medi White hiệu quả sau 2 – 4 tuần sử dụng tùy vào tình trạng da và cơ địa của mỗi người. Mỗi ngày Medi White đều nhận được vô vàn lời khen cùng những phản hồi tốt của mọi khách hàng.

Mỹ phẩm Medi White có tốt không?

Mỹ phẩm Medi White có tốt không?

Mỹ phẩm Medi White có tốt không?

Kem Medi White có tốt không Kem Medi White có tốt không Medi White Webtretho Medi White Webtretho

Từ những lý do trên, các chị em hãy yên tâm sử dụng và cũng để ủng hộ mỹ phẩm cao cấp Medi White nhé. Chúc các chị em luôn trắng đẹp cùng Medi White!