Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Kem Medi White đảm bảo sản phẩm được bán tại đây là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả (nếu có), Kem Medi White cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả & hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ sau khi nhận được hàng.

#1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ:

Khách hàng mua mỹ phẩm Medi White, còn giữ hóa đơn. Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên ( không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng
  • Không đủ số lượng như trong đơn hàng
  • Sử dụng sản phẩm bị dị ứng (tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện).
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

#2. CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ:

Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

  • Gọi điện thoại thông báo cho Kem Medi White về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
  • Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Kem Medi White hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)
  • Trực tiếp đến Kem Medi White để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:

  • Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương.
  • Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

#3. LIÊN HỆ:

Sau khi kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì Kem Medi White sẽ liên lạc và thông báo Quý khách gửi hàng cho Kem Medi White theo địa chỉ sau:

Lầu 4, 88 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.261.770

Sau khi nhận được hàng, Kem Medi White sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…)

#4. CHI PHÍ:

Gửi về Kem Medi White: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho Kem Medi White.

Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là Kem Medi White chúng tôi.